Đại Lý Xóc Đĩa Online: Tìm Hiểu Về Công Việc Và Quyền Lợi

quyền lợi đại lý xóc đĩa

Đại lý Xóc Đĩa online mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền cho những ai có đam mê và nhiều mối quan hệ để kết nối với cổng game. Hiện nay tại Thiên Đường Trò Chơi đang mở rộng cánh cửa để đón chào người có nhu cầu trở thành đại lý với cơ hội tăng lợi nhuận nhanh chóng. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết hơn về điều kiện, quyền lợi của vị trí này.

Đại lý Xóc Đĩa online tại TDTC là gì?

Đại lý Xóc Đĩa online tại TDTC tức là việc các bạn tham gia làm việc trở thành đối tác trong lĩnh vực tiếp thị trò chơi Xóc Đĩa cho cổng game. Bạn là trực tiếp thực hiện các công việc như giới thiệu, kết nối người chơi tới TDTC, hỗ trợ cho công việc kinh doanh, tăng thêm nguồn vốn cược vào hệ thống, quảng cáo trò chơi tới nhiều người hơn.

Khi số lượng người bạn giới thiệu tham gia vào cổng game thì TDTC sẽ gửi khoản lợi nhuận tương ứng với công sức bỏ ra. Hoa hồng và các chính sách đãi ngộ dành cho đại lý Xóc Đĩa online tại cổng game thực sự tốt. Chính vì thế hiện tại thu hút ngày càng nhiều người tham gia hơn.

Trong thời đại trò chơi Xóc đĩa online trở nên phổ biến như hiện nay thì việc giới thiệu thêm người tham gia vào cổng game TDTC không có gì là khó. Công việc làm đại lý sẽ mang lại cơ hội tốt cho các bạn kiếm tiền nhanh chóng một cách dễ dàng. Đặc biệt TDTC là đơn vị uy tín có thâm niên lâu năm nên đảm bảo về an toàn, chuyên nghiệp nên người được giới thiệu sẽ có trải nghiệm tuyệt vời.

Mọi đối tượng khi có nhu cầu đều có thể lựa chọn cách thức kinh doanh trực tuyến này. Lợi nhuận sẽ được trả sòng phẳng cho đại lý hoàn thành tốt công việc. Hoa hồng sẽ tính dựa vào lượng khách hàng giới thiệu thành công, tham gia chơi và đặt cược. 

Đại lý Xóc Đĩa online là gì
Đại lý Xóc Đĩa online tại TDTC là gì?

Một số mục quan trọng mà đại lý cần đọc kỹ

Trên cổng game TDTC sẽ có những mục nội dung và quy trình, nhiệm vụ mà các bạn khi trở thành đại lý Xóc Đĩa online cần nắm rõ để hiểu về công việc, nhận biết kết quả. Cụ thể gồm:

Đại lý của tôi

Trong mục này sẽ có phần thông tin về tiền thưởng trong hôm nay, thuế đại lý, thống kê trong tuần, số người mới giới thiệu vào cổng game. Có cập nhật phần lịch sử rút tiền và số tiền thưởng được rút ra khi có nhu cầu. 

Quy trình đại lý

Trong mục này sẽ cung cấp rõ ràng về các cấp độ đại lý Xóc Đĩa online và cách thức để nhận được hoa hồng từ mạng lưới hội viên chơi mà mình xây dựng. Nhìn vào sơ đồ để bạn hình dung rõ hơn cách thức làm việc. 

Bảng xếp hạng đại lý

Trên bảng sẽ tổng hợp đầy đủ vị trí thứ hạng mà công việc các đại lý hoàn toàn xuất sắc. Tương ứng với các mục nội dung về tên tài khoản, số người chơi giới thiệu thành công, hoa hồng, tiền thưởng thực nhận. 

Báo biểu của tôi

Mục thông tin này cập nhật về số người mới tham gia, tổng bao nhiêu. Để đại lý Xóc Đĩa online có thể nắm bắt được rõ ràng mình đã giới thiệu được bao nhiêu người đang chơi trò này trên TDTC. 

Lợi ích của các bạn khi trở thành đại lý Xóc Đĩa online

Đây đang là một trong những trò chơi nổi bật trong kho trò chơi trực tuyến tại TDTC. Thị trường hiện giờ cực kỳ ưa chuộng tựa game dự đoán may mắn đơn giản lại dễ ăn thưởng. Vì thế lựa chọn làm đại lý Xóc Đĩa online mang lại nhiều quyền lợi cho các bạn như: 

  • Được tạo điều kiện hết sức để tiếp cận, tìm hiểu, trải nghiệm Xóc Đĩa để biết rõ về trò chơi.
  • Thoải mái tạo mối quan hệ, giới thiệu thêm người khác vào tham gia cổng game TDTC chơi Xóc Đĩa. 
  • Thương hiệu của TDTC đã có lâu năm uy tín nên việc chiêu mộ người mới dựa trên nền tảng có sẵn là điều dễ dàng. Cổng game cung cấp tư liệu, thông tin phục vụ cho bạn trong việc mời người chơi mới. 
  • Đại lý Xóc Đĩa online được nhận hoa hồng, tiền thưởng thêm và các chính sách ưu đãi khác của TDTC. 
  • Hệ thống có phần mềm công nghệ cao giúp bạn quản lý được lợi nhuận và biết hoạt động của hội viên giới thiệu. 
lợi ích Đại lý Xóc Đĩa online
Lợi ích của các bạn khi trở thành đại lý Xóc Đĩa online

Hoa hồng nhận được khi làm đại lý Xóc đĩa tại cổng game

Khi trở thành đại lý Xóc Đĩa online chính thức cho cổng game TDTC với trò chơi Xóc Đĩa là chủ đạo thì các bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng đầy đủ tùy vào khả năng của bản thân. Các hội viên bạn giới thiệu tham gia các trò chơi càng nhiều thì số tiền lợi nhuận có được càng cao.

Công thức tính cụ thể hoa hồng: 

Hoa hồng của đại lý TDTC nhận được = Hội viên cấp 1 là 30% Tiền thuế thắng cược + Hội viên cấp 2 là 30% x (30% Tiền thuế thắng cược) +…N

Tương ứng với công thức tính này thì Hội viên cấp dưới tới N tương ứng 30% tiền thuế khấu trừ của hội viên khi chơi game trúng thưởng. Từ công thức áp dụng sẽ tính ra được mức tiền hoa hồng nhận được của đại lý Xóc Đĩa online từ cổng game.

Ví dụ minh họa:

  • Tiền thuế thắng cược hội viên của cấp 1 của bạn đang có là 100.000, hội viên cấp 2 là 200.000.
  • Tính ra bạn áp dụng vào công thức nhận hoa hồng cụ thể là: 30% x 100.000 +(30% x 200.000) x 30% = 48.000.
hoa hồng Đại lý Xóc Đĩa online tdtc
Hoa hồng hấp dẫn khi làm đại lý Xóc Đĩa TDTC

>>>Cùng khám phá: Slot Game Online Kinh Điển Tại TDTC

Trở thành đại lý Xóc Đĩa online đang là xu hướng mà đông đảo mọi người hướng tới khi muốn kiếm thêm thu nhập khác. Cổng game TDTC khuyến khích thêm người tham gia vào mạng lưới này và cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các quy định cũng như quyền lợi đặt ra.